Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN MULTI DEKOR 

 

Multi Dekor là Tập Đoàn Nội Thất của Ý, đã chuyển giao công nghệ và chế tạo độc quyền khớp nối thông minh sang công ty Multi Dekor tại Việt Nam.

Multi Dekor ra đời từ năm 2015 sau 5 năm hình thành và phát triển, Multi Dekor đã tạo được đấu ấn trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Tp.HCM.

Với công nghệ hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, Multi Dekor tự tịn mang đến cho đôi tác và khách hàng các sản phẩm dịch vụ nội thất đa dạng với các khớp nối đa năng, chất liệu chịu lực cao kết nối tất cả mô hình dựa trên ý tưởng của bạn với phương án tối ưu và chi phí hợp lý nhất. Muilti dekor cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, đến thi công, xây dựng và cải tạo với các mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

– Thiết kế sản phẩm nội thất nhà ở.
– Thiết kế sản phẩm nội thất văn phòng.
– Thiết kế nội thất nhà hàng – khách sạn – shop – showroom.

Multi Dekor luôn am hiểu, hướng tới khách hàng và thị trường với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiện đại.
Multi Dekor cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hiện đai, đa dạng thân thiện, nhanh chóng, hiệu quả, có sự khác biệt và mang tính cạnh tranh cao.

Multi Dekor hiện đang là công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam trong khu vực thị trường Tp.HCM với:

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, hiện tại đội ngũ nhân viên của Multi Dekor là những nhân viên xuất sắc cùng với sự chuyên nghiệp và cách làm việc tận tâm để không ngừng tạo ra những sản phất tốt nhất, đẹp nhất, và mới nhất trên thị trường. 

2. Vật liệu cao cấp- an toàn.

Với quy mô là một Công ty có xưởng sản xuất riêng Multi Dekor đặt mối quan tâm hàng đầu đến sức khỏe của quý khách hàng nên những vật liệu luôn được lựa chọn một cách kỹ lưỡng để luôn đảm bảo trong quá trình sử dụng cũng như sản xuất sức khỏe là quan trọng nhất.

3. Uy tín sản phẩm.

Doanh nghiệp được hình thành và phát triển dựa trên chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng. 

4. Ý tưởng độc đáo.

Những nhà thiết kế nội thất của Multi dekor luôn cập nhập và sáng tạo để phù hợp với xu thế thay đổi của ngành, tạo nên sự mới mẻ độc đáo trong từng không gian.

5. Giá cả cạnh tranh. 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng, chúng tôi luôn có rất nhiều mức giá ưu đãi và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng để luôn đảm bảo vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.